Nhập VMMS12 - Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên trên APP

Về chúng tôi

VMMS là công ty kinh doanh lĩnh vực hoa tươi được thành lập từ năm 2007. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin và sau đó là xử lý thông tin và cuối cùng là sản phẩm được trao tới tay người nhận với sự hài lòng của khách hàng.

Với sự nỗ lực hết mình cùng niềm đam mê sáng tạo, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ điện hoa với hơn 200 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, trở thành dịch vụ giao hoa miễn phí trong nội thành các thành phố lớn tại Việt Nam. Chính sự nỗ lực đó đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hàng trăm đơn trong ngày và hàng ngàn đơn vào các dịp lễ, tết.

Cùng với sự phát triển của ngành hoa tươi Việt Nam, VMMS quyết tâm mang tới thị trường Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho mọi người, bà con nông dân ngành hoa tươi và các ngành tiểu thủ công nghiệp khác. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi và sáng tạo để tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất.

Tầm nhìn

Hoa tươi VMMS là nơi hội tụ của những loài hoa thịnh hành nhất hiện nay. Với cách trang trí, bảo quản tỉ mỉ, khéo léo từ những đôi tay nghệ nhân VMMS, những sản phẩm hoa độc đáo, sáng tạo, ấn tượng đã được ra mắt. Tư sự công nhận và tin dùng từ các khách hàng, VMMS hy vọng sẽ trở thành chuỗi thương hiệu hoa tươi hàng đầu tại Việt Nam.

vision

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VMMS là mng năng lượng sống của thiên nhiên đến gần với con người hơn, tạo sự hòa hợp giúp cuộc sống con người gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

VMMS luôn chủ động sáng tạo, nắm bắt xu hướng thị trường để thích nghi và thành công. Với phương châm "Lan toả yêu thương đến mọi người", chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách những món quà tình thần tuyệt vời nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tại VMMS là hàng chính hãng, có xuất sứ và giấy tờ chứng minh rõ ràng, đầy đủ.

Giá cả hợp lý

VMMS cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất, tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để giúp bạn khắc phục các sự cố xảy ra trong thời gian ngắn nhất.

Bảo hành uy tín

Sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo quy trình chuẩn và được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Những dòng sản phẩm nổi bật của VMMS

Hương tình yêu

Sắc hồng rực rỡ

Ngày bên em

Sắc hồng rực rỡ

Chứng nhận & Giải thưởng

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Thái Hoà

Quản lý - Giám sát

Hà Thu Trang

Chuyên viên phát triển sản phẩm

Hồ Mạnh Quân

Trường phòng Marketing

Đặng Bảo Trung

Quản lý quan hệ khách hàng

Nguyễn Thái Hoà

Quản lý - Giám sát